Máy khuếch tán tinh dầu Medisana AD 620

Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Máy khuếch tán tinh dầu Medisana AD 620 phát tán tinh dầu thơm biến căn phòng của các gia đình thành những nơi nghỉ dưỡng với đầy hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ

🔹️Sử dụng công nghệ siêu âm tiên tiến, bộ khuếch tán tạo ra một làn sương siêu nhỏ giúp phân phối hương thơm đều khắp phòng. Nhờ quá trình nguyên tử hóa siêu nhỏ, bộ khuếch tán hương thơm đạt được hiệu quả đặc biệt cao.

🔹️Medisana AD 620 có thể được sử dụng với nhiều loại tinh dầu. Thời gian lưu hương khoảng 4 tiếng, có thể được điều chỉnh riêng thông qua một bộ đếm thời gian tích hợp và tự động tắt khi bình chứa nước cạn.

🔹️Kết hợp với ánh sáng nhẹ nhàng, máy khuếch tán hương thơm sẽ kích thích các giác quan khác nhau của cơ thể con người. Máy còn được trang bị đèn chăm sóc sức khỏe tích hợp 5 màu biến đổi theo hương thơm.

🔹️Sản phẩm có khả năng diệt các loại virut, vi khuẩn gây bệnh, chống muỗi khi sử dụng chung với tinh dầu đặc biệt, bẻ gãy hoàn toàn mùi thuốc lá, mùi hơi người, mùi ẩm mốc...

🔹️Với sự trợ giúp của chức năng hẹn giờ, thời gian lưu hương có thể được điều chỉnh riêng, phù hợp với mọi người. Bạn có thể chọn thời gian hoạt động 2 hoặc 4 tiếng tùy theo ý muốn của mình.

🔹️Đối với không gian máy lạnh, trong quá trình hoạt động máy sẽ đẩy hơi nước ra ngoài không khí xua tan cảm giác khô, khó chịu do sử dụng máy lạnh.

🔹️Hoạt động của máy hoàn toàn không gây tiếng ồn.

🌟Thông số kĩ thuật:
- Kích thước: xấp xỉ 13,2 x 13,2 x 14,5 cm
- Trọng lượng: 250 g
- Nguồn điện: 100-240V / 50-60Hz, DC24V / 500MA; 12W
- Bình nước: 300 ml
- Hiệu suất phun sương: 55 ml/h
- Thời gian chạy: khoảng 5-9 giờ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: