Máy lọc không khí Philips AC0850/20

Tình trạng: Còn hàng
4.300.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Máy lọc không khí Philips AC0850/20

🔹️Lưu thông luồng không khí hiệu suất cao bao phủ hiệu quả các phòng có diện tích lên đến 49㎡ và phân phối không khí sạch đến mọi ngóc ngách trong phòng, giúp tăng hiệu suất lên tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) 190/giờ. Máy có thể làm sạch không khí trên diện tích 20㎡ trong vòng chưa đầy 16 phút.

🔹️Lọc 3 lớp với NanoProtect HEPA, bộ lọc than hoạt tính và bộ tiền lọc chặn được 99,5% các hạt siêu mịn nhỏ đến kích thước 0,003 micron, để bạn tránh bị phơi nhiễm bụi mịn PM2.5, vi khuẩn, phấn hoa, bụi, lông thú cưng, khí và các chất ô nhiễm khác.

🔹️Được thử nghiệm độc lập bởi airmid healthgroup để loại bỏ tới 99,9% virus và giọt khí dung có trong không khí. Cũng được thử nghiệm đối với virus corona.

🔹️Quét không khí 1000 lần một giây để phát hiện các hạt siêu mịn. Báo cáo chất lượng không khí trong thời gian thực và chọn tốc độ phù hợp cho ngôi nhà của bạn một cách thông minh (ở chế độ tự động).

🔹️Máy lọc của Philips trải qua 170 cuộc kiểm tra bắt buộc và nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Máy lọc được trải qua các bài kiểm tra tuổi thọ và độ bền nghiêm ngặt, để hoạt động liên tục 24/7.

🔹️Khi ở chế độ ngủ, máy lọc sẽ giảm tiếng ồn đến mức tối đa để bạn có một giấc ngủ ngon trong bầu không khí trong sạch.

🔹️Nhờ thiết kế tiết kiệm năng lượng, máy lọc không khí chạy ở công suất tối đa 20W, tương đương với một bóng đèn tiêu chuẩn.

🔹️Xem nhanh chất lượng không khí trong nhà của bạn theo thời gian thực. Màn hình hiển thị mức độ chất gây dị ứng và PM2.5, kèm theo vòng tròn màu trực quan.

🔹️Máy lọc không khí tính toán chính xác tuổi thọ của bộ lọc dựa trên mức độ ô nhiễm và thời gian hoạt động và thông báo cho bạn khi nào cần thay thế bộ lọc, để dễ dàng bảo trì.

🔹️Ứng dụng Air+ cung cấp trải nghiệm thông minh đảm bảo bạn hít thở không khí sạch và lành mạnh. Ứng dụng theo dõi tất cả các chất ô nhiễm trong nhà và ngoài trời, tự động điều chỉnh hiệu suất thiết bị của bạn, vì vậy bạn không cần phải tự điều chỉnh. Dù ở nhà hay ở ngoài, Air+ giúp bạn kiểm soát không khí tại nhà bằng giọng nói của bạn thông qua Amazon Alexa hoặc Google Home.

🌟Thông số kĩ thuật:
- Model: Philips AC0850/20
- Công suất: 20W
- Điện áp: 220 - 240V
- Ứng dụng, kết nối qua Wi-Fi: Air+
- Lọc: HEPA, Than hoạt tính, Bộ tiền lọc
- Khả năng lọc các hạt nhỏ: 99,5% các hạt kích thước 0,003 micron
- Lọc chất gây dị ứng: 99,99%
- Lọc vi-rút và giọt khí dung: 99,9%
- Diện tích phòng (NRCC): 49㎡
- Cảm biến chất lượng không khí: Bụi mịn PM2.5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: