Bộ vòi tưới treo tường dây cuốn tự động 20m Gardena 18610-20

Tình trạng: Còn hàng
5.500.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Bộ vòi tưới treo tường dây cuốn tự động 20m Gardena 18610-20 giúp công việc tưới tiêu, vệ sinh sân vườn trở nên đơn giản hơn

🔹Bộ dây rút tự động 20m Gardena 18610-20 được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và công nghệ hiện đại nhất của Đức.

🔹Được thiết kế cho những khu vườn có diện tích vừa và nhỏ và cho những chủ vườn muốn có một bộ dây tưới gọn gàng mà tiện lợi, không phải cuốn dây lại sau mỗi lần sử dụng.

🔹Giá treo tường được làm từ nhựa ABS đảm bảo được độ chắc chắn khi treo dây với 4 ốc vít được cố định chắc chắn trên tường. Giá treo bộ vòi tưới cho độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời và những tác động ngoại lực từ bên ngoài.

🔹Bộ dây bao gồm 20 mét dây được làm từ nhựa PVC cao cấp kết hợp với sợi carbon, đảm bảo không xoắn, không gập, chịu áp lực nước lên tới 25 bar. Bộ vòi tưới còn có sẵn 1.5m dây để kết nối với nguốn cấp nước tiện lợi.

🔹Vòi phun đi theo bộ dây là loại vòi phun hai chế độ tưới. Chế độ phun thẳng sử dụng để rửa sân và dụng cụ. Chế độ tưới xòe sử dụng để tưới cây cỏ sân vườn.

🔹Bộ vòi tưới cây rút tự động Gardena có thể xoay 180° quanh tường, giúp bạn thoải mái sử dụng dây tưới mà không lo dây bị xoắn gập, dây lúc nào cũng theo một chiều thẳng theo hướng di chuyển, không tạo cảm giác nặng tay sau mỗi lần sử dụng.

🔹Chỉ cần kéo nhẹ sau khi tưới xong, dây tưới sẽ tự thu vào chậm và an toàn với công nghệ RollControl mới được nâng cấp, bất kể bạn chưa kéo ống ra cự li xa. Ở miệng của bộ tưới được gắn một thiết bị điều hướng dây giúp cho dây được cuộn vào theo nếp, không sợ bị rối hay thắt nút bên trong.

🔹Phía sau bộ dây có tích hợp một đầu chờ để khi di chuyển cuộn ống dây bạn có thể cắm cút nối đường cấp nước vào tránh tràn nước ra ngoài.

🔹Trên giá treo tường có hai khe hở để treo vòi phun, trong trường hợp bạn cần sử dụng thêm các loại vòi phun nhiều chức năng khác của Gardena.

🔹Bộ vòi tưới treo tường dây cuốn tự động được thiết kế chịu áp lực nước mạnh lên tới 25 bar nên nguồn nước nhà bạn phải vừa hoặc mạnh thì khi sử dụng cuộn dây tưới mới đạt hiệu quả cao. Được sử dụng qua máy bơm tăng áp sẽ là tốt nhất.

🔹Cuộn dây rút tự động với chiều dài là 20m nên bạn lưu ý khi kéo dây ra gần hết, bạn nên để lại một nửa vòng trong cuộn ống dây, không nên kéo hết. Vì khi kéo hết nếu không để ý giật mạnh sẽ bị bung bộ cót. Trong trường hợp giật mạnh quá làm gãy cót của bộ vòi tưới cây rút tự động Gardena thì bộ dây sẽ không thu lại được nữa.

🔹Vỏ của bộ tưới cây được sử dụng vật liệu chống tia cực tím và sương giá, điều này có nghĩa là có thể để nó ngoài trời suốt bốn mùa.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: