Bình tưới cây áp suất 1.25L Gardena 11120-20

Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Bình tưới cây áp suất 1.25L Gardena 11120-20

🔹Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại và dây chuyền tiên tiến của Đức với vật liệu là từ nhựa HPDE cao cấp có được độ bền cao, đặc biệt thích nghi được với sự khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời và tác động ngoại lực lớn.

🔹Điểm khác biệt lớn nhất của bình Gardena là cần nén áp suất. Chỉ với một lần nén đầy áp suất bạn có thể phun hết cả bình nước. Ngoài ra bình được thiết kế van giảm áp, trong trường hợp không sử dụng hết nước, áp suất vẫn còn trong bình, bạn chỉ cần ấn van sẽ xả hết áp suất còn lại trong bình. Điều này giúp cho gioăng trong bình phun được bền hơn.

🔹Với tay cầm được thiết kế dạng công thái học gọn gàng. Tích hợp cần phun chỉ ấn bằng ngón tay cái, thuận tiện cho việc sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi tay.

🔹Đầu vòi phun của bình xịt có thể điều chỉnh hai chế độ từ tia nước thẳng cho đến sương mù nhỏ. Khi ở chế độ sương mù bạn có thể thoải mái phun nước trực tiếp lên hoa, mà không sợ ảnh hưởng tới cây hoa của bạn. Ngoài ra đầu vòi phun có thể gập lên gập xuống rất tiện lợi.

🔹Miệng bình lớn tạo điều kiện cho việc bổ sung nước, pha chế thuốc chăm sóc cây một cách dễ dàng và nhanh chóng.

🔹Bộ lọc tại ống hút giúp bảo vệ chống tắc nghẽn cho vòi phun. Điểm này rất quan trọng, bởi vì nếu khi sử dụng một bình xịt tưới cây mà không có quả lọc nước bình sẽ rất nhanh bị tắc, gây khó chịu và tạo cảm giác không thoải mái khi sử dụng.

🔹Trên thân bình phía sau còn có một vệt trắng báo mức độ nước, qua đó có thể dễ dàng nhận biết, mà không cần mở nắp bình phun để kiểm tra.

🔹Thiết kế thêm 1 nút vặn nhỏ để bạn có thể pha các loại thuốc tưới cho cây hoặc có thể sử dụng miệng nhỏ này để cung cấp nước hay đổ nước ra khỏi bình.

🌟Những lưu ý khi sử dụng bình tưới cây áp suất 1,25 lít Gardena 11120-20
• Để sử dụng bình tưới đạt được độ hiệu quả và độ bền cao nhất, bạn không nên sử dụng cồn và những loại hóa chất ăn mòn để cho vào bình tưới. Nếu pha thuốc để bón cho cây trồng, bạn nên hòa tan bột. Tốt nhất nên sử dụng các loại thuốc dạng lỏng, tránh tình trạng bị tắc nghẽn bình tưới.
• Nếu không sử dụng hết nước trong bình tưới cây áp suất Gardena, bạn nên xả hết áp suất trong bình thông qua nút xả áp suất để gioăng bình đảm bảo được độ bền. Tránh làm rơi bình nhiều sẽ ảnh hưởng tới cò bóp của bình tưới.

🌟Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: Gardena
- Dung tích: 1.25 lít
- Chất liệu: Nhựa HDPE cao cấp
- Đầu tưới điều chỉnh lên xuống
- Vạch trắng báo mực nước
- Kiểu phun: Áp suất phun sương và tia thẳng
- Mã vạch: 4078500051132
- Trọng lượng: 680g
- Kích thước: 145 x 150 x 290 mm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: