Xịt tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp đa năng Bref Power 750ml

Tình trạng: Còn hàng
190.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Xịt tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp đa năng Bref Power 750ml - mọi vết bẩn sẽ không còn là vấn đề

🔹️Chất béo, dầu mỡ, bồ hóng và thức ăn bị cháy khét được biết là đặc biệt khó loại bỏ. Để có thể loại bỏ những vết bẩn này một cách dễ dàng, các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm của Henkel đã phát triển sản phẩm tiêu mỡ & đốt cháy Bref Power. Công thức đặc biệt giúp việc làm sạch những vết bẩn cứng đầu này một cách dễ như ăn cháo.

🔹️Với thiết kế tiện dụng dễ cầm và dễ thao tác, sản phẩm cho phép vệ sinh khắp mọi ngóc ngách một cách dễ dàng và hiệu quả.

🔹️Nhờ công thức mới tân tiến và độc đáo, Bref Power Fett & Eingebranntes đánh bay ngay lập tức các vết bám bẩn cứng đầu do dầu mỡ, bồ hóng, nhọ xoong, chất béo, vết bám cháy, chất nhờn và bụi bẩn gây ra.

🔹️Loại bỏ tức thì các vết bám bẩn, dầu mỡ trên bề mặt bếp từ, bếp điện, bếp nướng, lò nướng, lò vi sóng, máy hút khử mùi, nồi niêu xoong chảo...

🔹️Tẩy các vết dầu mỡ trên tường bếp, tường kính nhà bếp mà không gây ăn mòn và làm trầy xước bề mặt vệ sinh, làm sạch mà không cần phải chà sát nhiều.

🔹️Bref Power Fett & Eingebranntes thậm chí còn được ứng dụng trong việc làm sạch các thiết bị ngoài nhà bếp khác như xích xe đạp hoặc vành xe hoặc các dầu mỡ bám trên xe...

🌟Hướng dẫn sử dụng:
• Xoay đầu bình từ vị trí Stop chuyển sang vị trí phun, Hướng đầu bình phun vào những nơi cần làm vệ sinh với khoảng cách khoảng 10 – 20 cm, bóp cò bình để phun dung dịch từ trong bình vào vị trí cần vệ sinh.
• Để có kết quả tốt cho lần vệ sinh, bạn hãy xịt và ngâm trong khoảng 5 phút. Sau đó dùng miếng vải sạch mềm hoặc miếng lau nhà bếp, lau sạch các vết bẩn trên vị trí cần làm vệ sinh. Kết thúc dùng miếng vải sạch khô mềm lau lại hết các dung dịch vệ sinh và làm sạch khô bề mặt.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: