Set dụng cụ mở rượu WMF Baric Sommelier Set 5tlg

Tình trạng: Còn hàng
2.250.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Set dụng cụ mở rượu WMF Baric Sommelier Set 5tlg

🔹Những người pha rượu chuyên nghiệp và những người sành rượu bình thường đều biết cách tận hưởng những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Và để thưởng thức ngay cả những loại rượu bình thường nhất cũng phải tuân theo một nghi lễ nhất định, nên WMF đã tạo ra bộ 5 món Baric.

🔹Ngoài chức năng hoàn hảo để mở và bảo quản rượu, bộ sưu tập Baric còn gây ấn tượng với thiết kế trang nhã trong từng phụ kiện của nó, mỗi sản phẩm được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp và đáng tin cậy mọi lúc.

🔹WMF Baric Sommelier Set 5tlg đều được làm từ chất liệu nhựa và thép không gỉ 18/10 Cromargan®, có khả năng chống axit, không bị ăn mòn trong các môi trường, không hấp thụ các mùi vị khác.

🔹Set mở rượu đa năng WMF được sử dụng bắt đầu với dao sắc chuyên dụng gỡ bỏ lớp giấy bạc, sau đó mở nắp chai bằng nút vặn chuyên nghiệp, rót rượu bằng khay nhỏ giọt và để hơi thở một chút là có thể thưởng thức. Để bảo quản rượu còn sót lại cho đến lần sau, hãy dùng nút đậy kín để đảm bảo rượu giữ được mùi thơm và hương vị trong nhiều ngày, cuối cùng bộ sản phẩm được hoàn thành với một dụng cụ mở chai thực tế.

🔹Đi kèm với 5 món sản phẩm trên là một hộp đựng bằng gỗ vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Không chỉ có tác dụng bảo quản tránh thất lạc các dụng cụ mà hộp đựng còn tôn thêm vẻ sang trọng cho bộ sản phẩm. Bạn cũng có thể coi dòng sản phẩm này như một món quà tặng người thân yêu của mình, vô cùng hợp lý.

🌟Bộ sản phẩm bao gồm:
- 1 vặn nút chai, kích thước 7 x 16 cm
- 1 dao cắt giấy bạc, đường kính 4cm, cao 7cm
- 1 nút chai, kích thước 9.5 x 3.5 cm
- 1 dụng cụ rót rượu, cao 9.5 cm
- 1 dụng cụ mở nắp chai, kích thước 15 x 3.5 cm
- 1 hộp gỗ óc chó, kích thước 20 x 19 x 4.5 cm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: