Set 6 cốc cầu vồng Le Creuset 350ml

Tình trạng: Còn hàng
2.750.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
𝘏𝑎̃𝘺 𝘵𝘩𝑢̛𝑜̛̉𝘯𝘨 𝘵𝘩𝑢̛́𝘤 đ𝑜̂̀ 𝘶𝑜̂́𝘯𝘨 𝘯𝑜́𝘯𝘨 𝘣𝘶𝑜̂̉𝘪 𝘴𝑎́𝘯𝘨 𝘤𝑢̉𝘢 𝘣𝑎̣𝘯 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘯𝘩𝑢̛̃𝘯𝘨 𝘤𝘩𝘪𝘦̂́𝘤 𝘤𝑜̂́𝘤 𝘓𝘦 𝘊𝘳𝘦𝘶𝘴𝘦𝘵 𝘵𝘳𝘢𝘯𝘨 𝘯𝘩𝑎̃

Set 6 cốc cầu vồng Le Creuset 350ml 𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐤𝐢̀ 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐭 - đối tác hoàn hảo để đảm bảo bạn có một khoảng thời gian vui vẻ mọi lúc mọi nơi

🔹️Tất cả các mặt hàng trong dòng sản phẩm Le Creuset đều là những thiết kế nguyên bản và được làm thủ công, khiến mỗi sản phẩm trở nên độc đáo, phá cách so với các sản phẩm khác.

🔹️Những chiếc cốc Le Creuset có nhiều màu sắc đa dạng, đẹp tuyệt vời, với thể tích 350ml để bạn có thể linh hoạt sử dụng với nhiều loại đồ uống.

🔹️Bên cạnh đó, đây cũng là một món quà tuyệt vời để bạn gửi tặng cho những người thân, người bạn của mình trong những dịp đặc biệt.

🔹️Bộ 6 cốc Le Creuset đều được sản xuất theo quy trình cẩn thận Le Creuset với lớp men bên ngoài đầy màu sắc, hoàn hảo bảo vệ khỏi vết trầy xước.

🔹️Chất liệu gốm sứ dày đặc ngăn chặn sự hấp thụ độ ẩm để ngăn ngừa nứt, chảy nước và gợn sóng.

🔹️Lớp tráng men bên trong gần như không dính để giúp giải phóng thực phẩm, vệ sinh dễ dàng.

🔹️Dù ở văn phòng hay tại bàn ăn sáng ở nhà, những chiếc cốc với tay cầm này có kích thước hoàn hảo để pha cafe Latte, Cappuccino hay những tách trà đen. Bạn cũng có thể hâm nóng đồ uống để phục vụ khách theo phong cách riêng cùa mình vì chúng an toàn với lò nướng, lò vi sóng.

🔹️Nguồn nhiệt chịu được lò nướng và lò vi sóng. Dùng được với máy rửa bát.

🔹️Bộ gồm 6 cốc dung tích 350ml

🔹️Kích thước 9.5 x 9.5 x 8 cm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: