Quạt kiêm lọc không khí Dyson TP09

Tình trạng: Còn hàng
21.500.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)

Quạt kiêm lọc không khí Dyson TP09

Dyson TP09 là dòng máy lọc không khí mới nhất của hãng, với nhiệm vụ chính là lọc không khí và quạt gió mát, tức là người dùng có thể dùng nó trong những tháng xuân hè thu để cho chức năng làm mát bên cạnh chức năng chính là làm sạch không khí, mùa đông thì dùng chế độ lọc không khí ạ.

Ở chế độ máy lọc không khí, nó có thể loại bỏ những vật thể nhỏ nhất như lông thú nuôi, gas, khói bụi bụi siêu mịn hay phấn hoa trong phòng vốn ảnh hưởng xấu tới đường hô hấp ..

 

Dyson TP09 có bộ lọc tích hợp 3 lõi: Lõi than hoạt tính, lõi Cryptomic & lõi GlassHEPA để loại bỏ tối đa những thành phần độc hại, đem không khí sạch trở lại căn phòng. Ngoài ra, với khả năng lọc bụi & các vật thể siêu mịn (PM 0.1), máy lọc không khí DYSON PURIFIER COOL xoá tan ô nhiễm, mang đến môi trường trong lành cho gia đình bạn.

 

TÍNH NĂNG

- Làm mát: Khi trời nóng, luồng không khí sạch mạnh mẽ có thể làm mát cho bạn.

- Chế độ khuếch tán: Chuyển hướng luồng không khí qua phía sau của máy. Để lọc sạch mà không làm mát.

- Yên tĩnh hơn 20%: Được thiết kế với kỹ thuật cách âm để giảm nhiễu động, do đó máy yên tĩnh hơn 20% so với mẫu máy trước.

- Điều khiển ứng dụng: Điều khiển và giám sát chất lượng không khí của bạn từ bất kỳ đâu bằng ứng dụng Dyson Link.6Bộ lọc xúc tác sẽ không bao giờ cần thay thế. Và ứng dụng Dyson Link6 sẽ báo cho bạn biết khi bạn cần phải thay bộ lọc HEPA+Carbon mới.

- Dao động lên đến 350 ̊: Góc dao động có thể điều chỉnh, giúp lan tỏa không khí trong lành đi khắp phòng.

- Điều khiển bằng giọng nói: Điều khiển bằng các dịch vụ thoại tương thích.

- Chế độ ban đêm: Dành cho người ngủ không sâu. Theo dõi và lọc không khí bằng cách sử dụng mức cài đặt yên tĩnh nhất cùng với màn hình sáng mờ.

- Dễ dàng chăm sóc bộ lọc: Việc thay bộ lọc rất nhanh chóng và dễ dàng. Với thông báo tự động về tuổi thọ bộ lọc trên màn hình LCD hoặc ứng dụng Dyson Link.6 Bộ lọc xúc tác sẽ không bao giờ cần thay thế. Và ứng dụng Dyson Link6 sẽ báo cho bạn biết khi bạn cần phải thay bộ lọc HEPA+Carbon mới.

- Điều khiển từ xa: Được thiết kế dạng cong và có từ tính để có thể cất giữ gọn gàng trên đầu máy.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: