Quạt bàn Swan Retro màu đỏ siêu xinh

Tình trạng: Còn hàng
3.250.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)

Quạt bàn Swan Retro màu đỏ siêu xinh đường kính 30cm, độ ồn thấp phù hợp cho gia đình, văn phòng, không gian làm việc hoặc phòng ngủ

3 Cài đặt tốc độ - Quạt bàn dòng Swan Retro này có 3 cài đặt tốc độ khác nhau cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh tốc độ phù hợp với sở thích và khí hậu.

Chức năng dao động - Cũng như chức năng lưu lượng gió cố định, quạt này có chức năng dao động nghĩa là quạt có thể di chuyển từ bên này sang bên kia để đảm bảo phân phối không khí mát liên tục xung quanh toàn bộ căn phòng, bất kể kích thước của nó.

Chức năng điều chỉnh độ nghiêng - Đi kèm với chức năng điều chỉnh độ nghiêng để bạn có thể tùy chỉnh cài đặt luồng gió hơn nữa bằng cách nghiêng quạt lên hoặc xuống.

Độ ồn thấp - Quạt bàn Swan Retro này dành cho gia đình, văn phòng, không gian làm việc hoặc phòng ngủ vì chức năng tiếng ồn thấp, điều này làm cho nó hoàn hảo để giữ cho bạn mát mẻ trong khi bạn làm việc, xem TV hoặc ngủ.

Đường kính 30cm, trọng lượng nhẹ và di động - Dây dài 1,8 mét, thiết kế nhẹ và nhỏ gọn có nghĩa là bạn có thể di chuyển nó quanh nhà và các phòng của mình một cách dễ dàng và nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích cho dù nó được đặt ở đâu. Hoàn hảo cho bàn làm việc, kệ, mặt bàn làm việc và bàn đầu giường.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: