NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS HD9261/90 size XL

Tình trạng: Còn hàng
5.900.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)

🔷Nồi chiên không dầu Philips HD9261/90 là nồi chiên duy nhất có công nghệ Rapid Air vượt trội cho phép bạn chiên các loại thực phẩm yêu thích của bạn với ít dầu và ít hơn 90% chất béo.

🔷PHILIPS trang bị cho Nồi chiên không dầu HD9261/90 công nghệ Rapid Air đảm bảo luồng không khí nhanh hơn 7 lần và do đó cho kết quả ngon giòn. Thưởng thức đồ ăn nhẹ lành mạnh và ngon miệng và các bữa ăn giòn ở bên ngoài và bên trong mềm.

🔷Philips Airfasher kết hợp đáy có hình dạng giống như một con sao biển với không khí nóng lưu thông nhanh, giúp phân phối nhiệt tối ưu. Nhờ sự kết hợp độc đáo này, Airfasher của bạn có thể nấu nhiều loại thực phẩm với ít hoặc không thêm dầu mà vẫn có được kết quả giòn tuyệt vời.

🔷Công suất nấu 1,2 kg PHILIPS HD9261/90 XL được thiết kế dành cho gia đình. Chiếc giỏ có dung tích 7L xử lý nhiều món ăn. Chuẩn bị tối đa 5 suất ăn hoặc 1,2 kg khoai tây chiên cùng một lúc cho gia đình và bạn bè.

🔷Philips Airfasher đã sẵn sàng để sử dụng mà không cần làm nóng trước, vì vậy bạn không phải chờ đợi. Nhờ sự kết hợp giữa làm nóng nhanh và luồng khí nhanh, bữa ăn ngon của bạn đã sẵn sàng nhanh hơn 1,5 lần so với trong lò nướng.

🔷Giao diện kỹ thuật số của PHILIPS HD9261/90 XL giúp kiểm soát thời gian và nhiệt độ một cách dễ dàng và chính xác và có được bữa ăn hoàn hảo.

🔷Giỏ QuickClean của Philips Airfryer được làm trong lưới chống dính để dễ dàng vệ sinh. Tất cả các bộ phận có thể tháo rời có thể được rửa trong máy rửa chén. Chiên với không khí cũng có nghĩa là bạn tránh được mùi phát sinh từ cách chiên sâu truyền thống.

🔷THÔNG SỐ KỸ THUẬT

✔️Tự động tắt máy khi chiên xong

✔️Bề mặt ngoài cách nhiệt

✔️Cáp điện có thể thu gọn

✔️Màn hình điều khiển: LED

✔️Chiều dài cáp điện: 0,8 m

✔️Công suất: 1.900 W

✔️Điện áp sử dụng / Tần số: 220 đến 240 V / 50-60 Hz

popup

Số lượng:

Tổng tiền: