Nồi áp suất Woll Diamond Active Lite Pots 28cm kèm vỉ hấp

Tình trạng: Còn hàng
3.900.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Nồi áp suất Woll Diamond Active Lite Pots 28cm kèm vỉ hấp
 
🔹️Dòng nồi Diamond Active Lite được làm bằng nhôm đúc dày và có lớp chống dính, được gia cố bằng kim cương và đáy bằng thép không gỉ.
 
🔹️Diamond Active Lite là 5 lớp chống dính có độ bền cao được phủ thêm các vụn kim cương. Lớp phủ không chứa Axit Perfluorooctanoic (PFOA) độc hại. Dụng cụ nấu nướng chuyên nghiệp này của WOLL đảm bảo khả năng hấp thụ nhiệt tối ưu và phân bổ đều trên toàn bộ bề mặt. Đáy đúc chịu lực cũng giúp ngăn phân bố nhiệt không đều ngay cả ở nhiệt độ rất cao.
 
🔹️Nắp đậy mang tính cách mạng tự điều chỉnh nhiệt độ áp suất, giải phóng áp suất hơi nước dư thừa qua van xả, kết hợp vòng đệm silicon chắc chắn cho nắp nồi kín, giúp giảm 50% thời gian nấu và 70% năng lượng tiêu thụ.
 
🔹️Cơ chế chặn nắp được cấp bằng sáng chế, có thể mở và đóng nắp bằng một tay. Trong quá trình nấu, bạn có thể yên tâm tháo nắp và thêm các nguyên liệu cần thiết.
 
🔹️Tay cầm cố định có thể được làm nóng trong lò lên đến 250⁰C.
 
🔹️Đáy nồi áp suất Woll Diamond Active Lite được làm bằng thép chuyên dụng, bắt nhiệt cực tốt, nên nồi có thể dùng được với nhiều loại bếp khác nhau, kể cả bếp từ.
 
🌟Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Woll
- Đường kính 28cm, cao 16cm
- Dung tích: 7,5L
- Phụ kiện kèm 1 vỉ hấp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: