Nhiệt kế hồng ngoại Medisana TM750

Tình trạng: Còn hàng
970.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Nhiệt kế hồng ngoại Medisana TM750 - công cụ hỗ trợ việc theo dõi sức khỏe của gia đình bạn rất hiệu quả

🔹️Với công nghệ đo mới nhất bằng cảm biến tia hồng ngoại sẽ đem lại độ chính xác cao hơn hẳn so với nhiệt kế thông thường. TM750 đưa luôn ra cho bạn tình trạng thân nhiệt chính xác, dễ dàng nhanh chóng thể hiện bằng đèn báo trên thân máy, trong vòng 1 giây đã có kết quả.

🔹️Nhiệt kế của Medisana đã được trang bị với một chương trình tự động kiểm tra. Cứ mỗi lần bật nhiệt kế lên sẽ có chương trình kiểm tra chính xác bên trong. Nếu độ chính xác trong vòng +/- 0,1°C thì nhiệt kế sẽ tự bật lên vào chế độ đo. Nếu độ chính xác ngoài +/- 0,1°C thì nhiệt kế sẽ báo “ERR” và khi đó sẽ không thực hiện đo được.

🔹️Thực hiện công việc đo nhiệt độ cơ thể tại các vị trí như trán, thái dương hoặc ở tai. Kết quả sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình LED, cho bạn biết chính xác các chỉ số cần thiết của cơ thể.

🔹️Khi đèn báo màu xanh thể hiện nhiệt độ cơ thể bình thường, đèn báo màu đỏ cảnh báo nhiệt độ sốt, thật tiện ích cho người dùng.

🔹️Tự động lưu 30 giá trị đo trong thời gian gần nhất cùng với hiển thị ngày và giờ rõ ràng để giúp bạn quan sát diễn biến của cơn sốt.

🔹️Ngoài đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế còn có thêm chức năng đo nhiệt độ môi trường xung quanh, chất lỏng và nhiệt độ bề mặt.

🔹️Với ứng dụng VitaDock+ dành cho iOS và Android, bạn có thể lưu trữ tất cả dữ liệu của mình trực tuyến được đo từ Medisana TM750 trên điện thoại thông minh của mình và xem chúng bất cứ lúc nào.

🔹️Cực kỳ nhỏ gọn và dễ sử dụng, nhiệt kế đo nhiệt độ chỉ trong một giây, kết quả có thể được đọc dễ dàng trên màn hình LCD lớn có lưu thời gian đo. Bạn hoàn toàn yên tâm đo cho con khi bé đang ngủ vì chế độ im lặng của máy khi đo.

🌟Thông số kĩ thuật:
- Thương hiệu: Medisana
- Model: TM 750
- Kích thước: 13,4 x 4,2 x 4,7 cm
- Trọng lượng: ~ 65g (có pin)
- Đối tượng đo phạm vi: 0 - 100°C
- Đo nhiệt độ cơ thể: 34 - 43°C
- Độ chính xác đo trán: +/- 0,3°C từ 34 - 43°C
- Độ chính xác đo tai: +/- 0,2°C từ 35,5 - 42°C
- Độ chính xác đo đối tượng: ≤30 +/- 1,5°C, > 30 +/- 5%
- Pin: 2 x 1,5 V (AAA)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: