Máy tỉa lông mày, mũi, tai Philips NT5650/16 Serie 5000

Tình trạng: Còn hàng
990.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Máy tỉa lông mày, mũi, tai Philips NT5650/16 Serie 5000

🔹️Máy tỉa lông mũi Philips NT5650/16 được thiết kế đặc biệt để loại bỏ lông mũi, tai và lông mày một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

🔹️Công nghệ PrecisionTrim mới và hệ thống bảo vệ đảm bảo cắt tỉa an toàn, thoải mái và hiệu quả mà không cần kéo cắt hay nhổ.

🔹️Khi tỉa lông mũi, đảm bảo được làm sạch trước khi sử dụng, nhẹ nhàng đưa lưỡi cắt vào mũi (không quá 0,5 cm) và từ từ xoay tròn. Khi tỉa lông tai, đảm bảo rằng tai không có ráy tai. Đối với lông mày, lắp một trong hai phụ kiện lược (3 và 5 mm) vào các rãnh và cắt theo hướng mọc của lông với một lực nhẹ để cắt đều theo chiều dài mong muốn, sử dụng lược tỉa chính xác đi kèm để tỉa chi tiết đường nét.

🔹️Hệ thống bảo vệ bao phủ lưỡi dao để đảm bảo chúng không tiếp xúc trực tiếp với da, giảm thiểu những sợi tóc bị bỏ sót và đồng thời đảm bảo sự thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng.

🔹️Với khả năng chống nước tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng làm sạch máy tỉa lông mũi dưới vòi nước, tiết kiệm thời gian và công sức, không chỉ giữ cho máy luôn sạch sẽ mà còn tăng cường độ bền của sản phẩm.

🔹️Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ bền và được thiết kế để có tuổi thọ cao. Lưỡi cắt 2 mặt của Philips NT5650/16 cắt nhanh chóng và dễ dàng từ mọi góc độ và theo mọi hướng. Với lưỡi cắt chính xác đi kèm, bạn có thể tạo ra đường nét chính xác cho râu, tóc mai và đường chân tóc sau gáy một cách dễ dàng.

🔹️Tay cầm được thiết kế với kết cấu giúp bạn kiểm soát tốt hơn khi sử dụng máy tỉa lông và công tắc được bố trí để dễ dàng thao tác, chỉ cần bật hoặc tắt thiết bị bằng một tay. Tay cầm có kết cấu đảm bảo độ bám tối ưu ngay cả khi bị ướt và kiểm soát tốt hơn khi sử dụng tông đơ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra đường nét chính xác và tỉa lông một cách nhanh chóng.

🌟Thông số kĩ thuật:
- Model: Philips NT5650/16 Serie 5000
- Kích thước: 15 x 3 x 3 cm
- Trọng lượng: 140 gam
- Chất liệu: lưỡi dao bằng thép không gỉ
- Bộ sản phẩm gồm: 1 thân máy Philips NT5650/16, 1 đầu tỉa lông mũi, 1 đầu cạo mai tóc, 2 lược tỉa mày kích thước (3 & 5mm), 1 lược tông đơ, 1 chổi vệ sinh, 1 viên pin AA, 1 túi đựng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: