Máy sấy tóc Philips HP8281/00 màu hồng trắng

Tình trạng: Còn hàng
2.450.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Máy sấy tóc Philips HP8281/00 màu hồng trắng

🔹️Với công suất 2300W giúp tóc khô nhanh chóng, chế độ sấy mát và sấy tạo kiểu giúp bạn làm đẹp nhanh và dễ dàng hơn.

🔹️Công nghệ cảm biến thông minh MoistureProtect kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ để duy trì độ ẩm tự nhiên cho tóc, bảo vệ lớp biểu bì tóc khỏi bị hư hại, giúp tóc mềm hơn, bóng hơn và khỏe hơn. Bạn có thể bật hoặc tắt cảm biến này tùy theo nhu cầu của mình.

🔹️Chức năng ion hóa loại bỏ tĩnh điện, dưỡng tóc và làm mịn lớp biểu bì bên ngoài cho tóc thẳng, bóng mượt và khoẻ mạnh.

🔹️Nhiệt độ ThermoProtect đảm bảo nhiệt độ sấy hoàn hảo cho tóc của bạn. Trải nghiệm làm khô mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng mang lại kết quả tối ưu một cách chu đáo.

🔹️Máy sấy tóc Philips HP8281/00 màu rosa/weiß với 6 cài đặt tốc độ và nhiệt giúp bạn kiểm soát quá trình sấy tóc. Luồng gió mềm với nhiệt lượng cao cho phép bạn tạo ra những lọn tóc đẹp với máy khuếch tán. Tận hưởng mái tóc suôn mượt hoàn hảo nhanh hơn bằng cách sử dụng luồng gió mạnh và nhiệt cao.

🔹️Nút sấy lạnh cung cấp luồng không khí mát mẻ và mạnh mẽ. Các nhà tạo mẫu tóc khuyên mọi người nên sử dụng nút sấy lạnh vì nó có tác dụng bảo vệ tóc và đặc biệt là nó giữ nếp tóc rất tốt. Nó được sử dụng sau khi tạo kiểu xong và thiết lập kiểu. Không khí mát mẻ mang lại kết quả lâu dài hơn, giữ cho phong cách của bạn luôn ổn định.

🌟Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: Philips
- Model: HP8281/00
- Công suất: 2300W
- Cảm biến MoistureProtect thông minh
- Tốc độ: 6
- Độ dài dây điện: 2.5m
- Phụ kiện: 1 đầu vòi tạo kiểu, 1 đầu khuếch tán
popup

Số lượng:

Tổng tiền: