Máy sấy tóc Philips BHD170/40

Tình trạng: Còn hàng
1.490.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Máy sấy tóc Philips BHD170/40 - Bảo vệ tóc của bạn trong khi tận hưởng kết quả khô nhanh

🔹️Cài đặt không khí lạnh là một chức năng phức tạp trên dòng máy sấy tóc dành cho các nhà tạo mẫu tóc mà bạn sẽ không muốn thực hiện nó. Nhưng với máy sấy tóc Philips BHD170/40 bạn sẽ cảm thấy dễ dàng. Nó cung cấp không khí lạnh dữ dội để sửa nếp phong cách tóc của bạn.

🔹️Máy sấy tóc có công suất 2200W này tạo ra luồng không khí mạnh. Hiệu suất thổi cho phép bạn làm khô và tạo kiểu tóc nhanh hơn, dễ dàng hơn.

🔹️Sấy tóc Philips BHD170/40 tạo ra các ion tích điện âm gấp 2 lần so với các máy sấy tóc khác giúp tóc khô và vào nếp nhanh mà vẫn giữ được độ bóng, không hư hại tóc.

🔹️Nhiệt độ ThermoProtect cung cấp nhiệt độ sấy tối ưu và bảo vệ bổ sung chống quá nhiệt với cùng luồng không khí mạnh cho kết quả nhẹ nhàng, tối ưu.

🔹️Tốc độ quạt và nhiệt cần thiết có thể dễ dàng điều chỉnh để tạo kiểu hoàn hảo với 6 cài đặt khác nhau.

🔹️Bộ khuếch tán âm lượng có hình dạng bất đối xứng độc đáo phù hợp với các đường viền của đầu, giúp sử dụng dễ dàng và trực quan hơn. Nó làm khô tóc một cách lành mạnh, làm thẳng tóc và cho nó nhiều hơn bằng cách phân phối luồng không khí trên toàn bộ tóc. Chèn bộ khuếch tán với các chân có cấu trúc tinh xảo của nó gần chân tóc để có thể tích lớn hơn và các lọn tóc được xác định hoàn hảo.

🔹️Bộ lọc nạp khí có thể tháo rời để làm sạch nhanh chóng và dễ dàng.

🔹️Kết quả tạo kiểu hoàn hảo và mái tóc sáng bóng nhờ vòi phun tạo kiểu hẹp cho kiểu dáng chính xác.

🔹️Lỗ gắn cao su được đặt ở dưới cùng của tay cầm và là một tùy chọn lưu trữ khác đặc biệt thiết thực ở nhà hoặc trong khách sạn.

🌟Thông tin kỹ thuật:
- Model: Philips BHD170/40
- Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp
- Công suất: 2200W
- Điện áp: 220-240 V
- Chiều dài dây điện: 1.8m
- Phụ kiện: 2 đầu gắn thay đổi kiểu sấy
popup

Số lượng:

Tổng tiền: