Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ HD15 (Xanh/Hồng Rose)

Tình trạng: Còn hàng
10.900.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ HD15 (Xanh/Hồng Rose)

🔹️Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ HD15 là một sản phẩm sấy tóc hàng đầu với công nghệ tiên tiến. Phiên bản giới hạn này sẽ làm nổi bật vẻ đẹp và chăm sóc tóc của bạn một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

🔹️Động cơ kỹ thuật số Dyson V9 nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, cho phép quay với tốc độ lên đến 110.000 vòng/phút, giúp tạo ra luồng khí mạnh mẽ và hiệu quả.

🔹️Khi kết hợp với công nghệ Air Multiplier™, máy tạo ra luồng khí với áp suất cao, giúp làm khô nhanh và tạo kiểu chính xác cho tóc.

🔹️Trang bị thêm 4 phụ kiện tạo kiểu, dễ dàng lắp và xoay 360°, giúp tạo được nhiều kiểu tóc hơn:
• Đầu sấy Flyaway Smoother làm mượt và ẩn tóc con với hiệu ứng Coanda.
• Đầu sấy suôn mang đến luồng khí êm dịu được kiểm soát để giúp loại bỏ tóc xơ rối không mong muốn và tạo kiểu tóc suôn mượt tự nhiên.
• Đầu sấy tạo kiểu thiết kế rộng hơn, mỏng hơn tạo kiểu tạo ra một luồng khí tốc độ cao hoàn hảo cho việc tạo kiểu. Và vì luồng gió được tập trung, bạn có thể tạo kiểu cho từng phần một mà không làm ảnh hưởng đến phần còn lại.
• Đầu gắn làm dịu luồng gió được thiết kế để phù hợp với tóc mỏng và da đầu nhạy cảm. Đầu gắn làm dịu luồng gió mới sẽ khuếch tán không khí, tạo ra luồng khí nhẹ nhàng, mát mẻ hơn - trong khi vẫn làm khô tóc nhanh chóng.

🔹️Có thể sấy và tạo kiểu trên 3 chế độ và 4 mức cài đặt nhiệt tùy chọn, có thể bắn lạnh ở 28°C để giữ nếp sau khi tạo kiểu.
• Chế độ: cao - để tạo kiểu và làm khô nhanh, trung bình - để sấy khô thông thường, thấp - để khuếch tán
• Mức cài đặt nhiệt: làm khô và tạo kiểu tóc nhanh 100°C, sấy khô thông thường 80°C, khuếch tán và làm khô mát hơn 60°C, làm mát liên tục 28°C

🔹️Tính năng kiểm soát nhiệt độ thông minh giúp duy trì được nhiệt độ sấy tóc ở mức an toàn, giúp ngăn ngừa tóc khỏi những tác động gây hư tổn và bảo vệ độ bóng của tóc. Đặc biệt, cảm biến nhiệt độ thực hiện đo nhiệt độ của luồng khí sấy tóc 20 lần mỗi giây từ đó có sự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

🔹️Hộp đựng có nắp tháo rời được và được lót bằng vải mềm giúp bảo vệ và cất giữ gọn gàng cho máy sấy tóc Supersonic™ của bạn tại nhà và trong khi di chuyển.

🌟Thông tin sản phẩm
- Công suất: 1600W
- Luồng khí(lps): 13.3 l/s
- Chiều dài dây: 2.8 m
- Trọng lượng: 0.66 kg
- Kích thước: 245 x 97 x 78 mm
- Ion âm: Công nghệ ion - giảm tĩnh điện của tóc
popup

Số lượng:

Tổng tiền: