Máy massage mắt thông minh Hormex EM-110

Tình trạng: Còn hàng
1.550.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
𝐌𝐚́𝐲 𝐦𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐧𝐡 𝐇𝐨𝐫𝐦𝐞𝐱 𝐄𝐌-𝟏𝟏𝟎 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐬𝐨̂̉ 𝐭𝐚̂𝐦 𝐡𝐨̂̀𝐧 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐯𝐞̣𝐧 𝐦𝐨̣𝐢 𝐤𝐡𝐨𝐚̉𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐚̆́𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐥𝐨̣̂ 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐮̛ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡

🔹️Chỉ với 15 phút sử dụng mỗi ngày với Máy massage mắt thông minh Hormex EM-110 thì bạn đã có thể chăm sóc hoàn hảo cho đôi mắt của mình.

🔹️Giảm mỏi mắt, đau nhức khi phải làm việc và học tập với cường độ cao cùng thời gian dài tiếp xúc các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính.

🔹️Massage giảm thâm cuồng mắt khi phải thức khuya nhiều hay bị khó ngủ.

🔹️Làm căng da vùng mắt hỗ trợ giảm vết nhăn, giúp lưu thông máu, thư giãn tâm trí đem lại sự tươi trẻ.

🔹️Hormex EM-110 được thiết kế phù hợp với đường cong mắt, tích hợp tất cả các tiện ích mà người dùng cần có để có thể thư giãn một cách hiệu quả nhất: massage túi khí, massage rung, nhiệt, bluetooth, nhạc.

🔹️Máy massage được bố trí các túi khí luôn phiên thông minh với diện tích che kín thái dương, co bóp để làm dịu mắt, để cơ mắt không còn căng, tình trạng mỏi mắt sẽ được giảm đi nhanh chóng.

🔹️Công nghệ sưởi ấm bằng nhiệt hồng ngoại hiện đại, giữ ấm ở mức 38-40°C, giúp kích thích các mạch máu lưu thông, kích thích các mô cơ giãn nở, giảm nhanh cơn đau mắt, mỏi mắt.

🔹️Kết nối Bluetooth cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích trong khi massage. Âm lượng mặc định là không thể điều chỉnh được, nhưng bạn có thể điều chỉnh âm lượng nhạc qua điện thoại khi kết nối Bluetooth. Với tính năng này bạn có thể thoải mái lựa chọn những những bài hát theo sở thích của mình để tận hưởng giây phút thư giãn trong quá trình massage. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe những bài hát có sẵn trên máy, nên rất tiện lợi.

🔹️Máy có 4 chế độ làm việc Energy / Relax / Relieve / Sleep được dễ dàng điều khiển với 1 nút bấm và các chức năng được hiển thị rõ ràng trên màn hình LED nên người già hay trẻ em đều có thể sử dụng được.

🔹️Máy sẽ tự động tắt khi hết thời gian massage nên bạn có thể yên tâm thư giãn mà không lo ngủ quên.

🔹️Chất liệu ABS đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

🔹️Chế độ gấp gọn 180° giúp người sử dụng mang theo mọi lúc mọi nơi.

🔹️Có dây đeo điều chỉnh giúp người sử dụng có thể chỉnh độ rộng phù hợp với khuôn mặt và cảm thấy thoải mái nhất.

🌟Thông số kĩ thuật
- Công suất: 5W
- Dung lượng pin: 1200mAh
- Đầu vào: DC5V - 1A
- Thời gian sạc: 2 tiếng
- Thời gian sử dụng: 2 tiếng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: