MÁY LÀM SẠCH ĐỆM, THẢM, RÈM CỬA VÀ SOFA HOOVER MBC-500UV

Tình trạng: Còn hàng
3.450.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
MÁY LÀM SẠCH ĐỆM, THẢM, RÈM CỬA VÀ SOFA HOOVER MBC-500UV

🔹️Máy hút bụi diệt khuẩn công nghệ mới Hoover MBC500UV là sản phẩm được ưa chuộng tại Đức và Châu âu bởi lực hút rất mạnh với tác dụng làm sạch gấp ba lần giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn có hại trong chăn, gối, thảm, nệm, ghế ô tô...

🔹️Nhờ đèn cực tím UV-C, Ultra Vortex là giải pháp hoàn hảo cho người bị dị ứng. Các bức xạ đèn ảnh hưởng đến các tế bào vi sinh vật đó là lý tưởng cho việc khử trùng nệm, đệm và gối.

🔹️Chức năng Roll & Beat (Batter) cho bàn chải quay ở 4200 vòng/phút, đi sâu vào các sợi của mô để loại bỏ các chất gây dị ứng và bọ rệp.

🔹️Ultra Vortex được trang bị đèn cực tím diệt khuẩn UV-C giúp loại bỏ tới 99.9% vi khuẩn, chất gây dị ứng và bọ ve, ngăn ngừa sự tăng trưởng trong tương lai.

🔹️Sử dụng công nghệ chăm sóc diệt khuẩn chống dị ứng gồm các bước: Tiệt trùng sử dụng tia cực tím UV - Hệ thống đế rung tốc độ cao - Cuối cùng là tác dụng của khí nóng 50°C giúp làm sạch tối đa.

🔹️Động cơ 500W giúp loại bỏ bụi bẩn trên vải, bao gồm cả mạt bụi mà bạn không nhìn thấy. Sức hút nhẹ nhàng của UltraMATT phù hợp với cả những loại vải mỏng manh nhất. Nó sử dụng hệ thống lọc lốc xoáy để mang lại hiệu quả phân tách cao, giúp hút tốt hơn và bảo trì bộ lọc ít hơn.

🔹️Với thiết kế nhỏ gọn chỉ nặng gần 2kg và 1 nút điều khiển khiến việc sử dụng máy hút bụi diệt khuẩn Hoover MBC500UV vô cùng dễ dàng.

🔹️Hộp đựng bụi 0,3 lít dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và có thể vệ sinh với nước.

🔹️Độ ồn 20dB cực thấp gần như không nghe thấy tiếng gì khi máy hoạt động.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: