Máy ép chậm UNOLD

Tình trạng: Còn hàng
3.150.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)

💖Máy ép chậm UNOLD tốc độ 55 vòng/phút, công suất: 250W, giữ nguyên tới 98% lượng dưỡng chất và vitamin từ trái cây, rau củ. Với công nghệ ép chậm tiên tiến mang lại lượng nước ép nhiều hơn đáng kể và đậm đặc hơn so với các dòng máy ép ly tâm thông thường.

✅ Đối với ai uống nước ép không thích có một chút bã hoa quả nào thì với MÁY ÉP UNOLD đã được trang bị thêm một bộ lọc bằng thép không gỉ bổ sung cho bình đựng nước ép.

✅ Trang bị 3 sàng để phục vụ những khách hàng thích uống nước ép trong, hoặc thích uống nước ép có thêm cả chút bã hoa quả lẫn vào, và ĐẶC BIỆT SÀNG ÉP HOA QUẢ ĐÔNG ĐÁ THÀNH KEM HOA QUẢ

✅ Bình đựng nước ép của SLOW JUICER 3 trong 1 có - giống như hộp chứa pomace - dung tích khoảng 1 lít và nước ép có thể đóng được trong trường hợp đầy bình dưới.

✅ Kiểu dáng được thiết kế thon gọn hơn, nhưng ĐẶC BIỆT miệng ống để đưa hoa quả vào lại rộng hơn chu vi có thể vừa cả quả táo

✅ Trong trường hợp có quá nhiều trái cây hoặc rau quả được ép, có một hoạt động đảo ngược ngắn, với lần nhấn nút được đẩy ngược hoa quả lên và ép lại vì đỡ đỡ gây tắc.

✅ Chân máy có cao su hút chân không để tránh tình trạng trơn trượt

✅ Tất cả những phụ kiện nhựa được đảm bảo không có BPA (chất gây rất nhiều bệnh tật cho con người, đây là 1 chất thường có ở các sản phẩm nhựa xuất phát từ "anh láng giềng")

☘Thông số kỹ thuật máy

- Công suất: 250W

- Vòng quay tối đa: 55 vòng/phút

- Có 3 lưới lọc: lọc mịn, lọc thô, và ép hoa quả đá thành kem

- Với bộ lọc bằng thép không gỉ bổ sung cho bình đựng nước ép

- Dung tích bình chứa 1 lit

🚛Giao hàng toàn quốc - KIỂM TRA HÀNG mới thanh toán

🏢Địa chỉ: VP6 Bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

☎Hotline: 089.887.3636

popup

Số lượng:

Tổng tiền: