Máy đo huyết áp Medisana BU 535

Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Máy đo huyết áp Medisana BU 535

🔹️Máy đo huyết áp Medisana BU 535 là sản phẩm theo dõi huyết áp, nhịp tim hoàn toàn tự động, có màn hình hiển thị kết quả đo, thời gian rõ nét giúp người dùng dễ dàng quan sát.

🔹️Máy có chức năng đo huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, nhịp tim, chức năng báo nhịp tim rối loạn và cột báo mức độ huyết áp theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.

🔹️Chức năng Bluetooth giúp bạn kết nối máy đo huyết áp điện tử với điện thoại có hệ điều hành iOS và Android để lưu trữ và đánh giá phân tích tình trạng bệnh của mình dễ dàng.

🔹️Medisana BU 535 có bộ nhớ lưu trữ lên đến 120 kết quả đo cho 2 người giúp bạn có thể so sánh các kết quả của những lần đo khác để chủ động hơn trong việc dùng thuốc hay có chế độ ăn uống hợp lý.

🔹️Vòng bít có chu vi từ 22 - 36cm nên phù hợp với mọi kích thước bắp tay khác nhau. Máy sẽ bơm hơi tự động và từ từ nhả hơi ra, nên trong quá trình đó bạn cần giữ tinh thần thoải mái, tránh nói chuyện, cử động để gây ảnh hưởng đến kết quả đo.

🔹️Với màn hình cực lớn và chữ số lớn, có thể dễ dàng đọc kết quả đo ngay cả khi ánh sáng không tốt. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người cao tuổi.

🌟Hướng dẫn sử dụng:
- Nghỉ ngơi khoảng 5 phút trước khi đo
- Duỗi thẳng tay trái, ngửa bàn tay lên trên
- Quấn vòng bít vào bắp tay
- Không vắt chân, không nói chuyện khi đo
- Bảo quản máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao

🌟Thông số kỹ thuật:
- Thương hiệu: Medisana
- Model: BU535
- Kích thước: 15 x 9.5cm
- Trọng lượng: 0.23 kg
- Chu vi vòng bít: 22 – 36 cm
- Pin: 4 pin AA
popup

Số lượng:

Tổng tiền: