Lược điện chải tóc Philips BHH880/00

Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Lược điện chải tóc Philips BHH880/00

🔹️Phần đầu của lược được thiết kế cách nhiệt giúp tránh bỏng tuyệt đối khi sử dụng. Bề mặt gốm tản nhiệt PTC Tourmaline được sơn phủ một lớp dày làm giảm ma sát giữa tóc và lược, cho bạn mái tóc thẳng, không bị xơ rối.

🔹️Với tính năng “SilkPro Care”, nhiệt độ của lông chải sẽ được duy trì ở mức tối ưu hóa để giảm thiểu thiệt hại nhiệt, giữ tóc thẳng tự nhiên và mượt mà.

🔹️Độ rộng bề mặt lược lên đến 60mm khiến máy có thể lấy được nhiều tóc hơn trong quá trình tạo kiểu, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng. Nhờ đặc tính này, người dùng chỉ mất một vài phút để sở hữu mái tóc suôn mượt, duỗi thẳng tự nhiên.

🔹️Công nghệ điều chỉnh nhiệt độ Thermo Protect giúp ngăn tóc chẻ ngọn một cách tối ưu. Nhờ công nghệ này, máy có khả năng giữ cho toàn bộ bề mặt làm nóng lược chải tóc ở nhiệt độ không đổi, tránh sự phân bố nhiệt không đều dẫn đến tóc bị xơ rối và hư tổn.

🔹️Cài đặt nhiệt độ (170°C & 200°C) phù hợp với hai loại tóc khác nhau: 70°C cho tóc tốt và tóc dày trung bình, 200°C cho tóc dày, ngăn chặn tình trạng nhiệt độ lên cao đột ngột làm cháy tóc.

🔹️Phần răng lược được cấu tạo bởi ba lớp với các chức năng khác nhau. Lớp răng lược bên ngoài có chiều cao thấp hơn một chút so với phần trung tâm, giúp giữ chặt phần tóc uốn, ngăn chặn tình trạng tóc rối. Phần răng lược trung gian áp dụng thiết kế cong lồi, giúp tăng độ sâu của lược và chứa nhiều tóc hơn. Phần lược trong cùng màu tím có chiều cao thấp nhất, đảm nhiệm phần truyền nhiệt từ máy đến tóc với các chân lược chống bỏng, giúp bạn giải quyết vấn đề tiếp xúc trực tiếp với bề mặt tạo nhiệt gây bỏng.

🔹️Philips BHH880/00 chỉ mất 50 giây để khởi động và tăng nhiệt, khiến bạn không còn vội vàng khi phải chờ đợi quá lâu. Máy làm nóng nhanh trong 50 giây ngay sau khi quá trình sấy sơ bộ hoàn tất, sau đó, đèn LED màu trắng sẽ sáng lên để báo hoàn thành quá trình khởi động.

🔹️Dây nguồn của máy còn có chiều dài lên tới 1.8m cùng với khả năng xoay, tạo sự thoải mái và linh hoạt tối đa cho người sử dụng.

🌟Thông tin sản phẩm:
- Hãng sản xuất: Philips
- Trọng lượng: 0,618 kg
- Kích thước: 7,5 × 4,8 × 35 cm
- Diện tích bề mặt lược: 6 x 11.6cm
- Làm nóng nhanh: 50s
- Cài đặt nhiệt độ: 2 mức cài đặt (170°C và 200°C)
- Thời gian tự động tắt: sau 60 phút
popup

Số lượng:

Tổng tiền: