Kem trị sẹo Contractubex

Tình trạng: Còn hàng
550.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)

Kem trị sẹo Contractubex đã điều trị sẹo thành công trong hơn 50 năm qua và thường được bác sĩ trên khắp thế giới khuyến cáo sử dụng.

Kem sẹo Contractubex phù hợp với tất cả các loại sẹo, đặc biệt là sẹo lồi.

Contractubex® đã điều trị sẹo thành công trong hơn 50 năm qua, đây là thuốc trị sẹo bán chạy nhất ở 60 nước và thường được bác sĩ trên khắp thế giới khuyến cáo sử dụng.

Khi bị thương, chắc chắn điều đầu tiên bạn nghĩ tới đó là Contractubex®. Hiệu quả của thuốc đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng. Sự kết hợp độc đáo 3 hoạt chất giúp xuyên thấu vào vết sẹo, giảm sẹo từ bên trong. Khi sử dụng sản phẩm bạn yên tâm về chất lượng và giá cả, bởi đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Tác dụng của thuốc Contractubex® Gel là gì?

Thuốc allantoin có tác dụng bảo vệ da, làm vết thương mau lành, phủ đầy biểu mô và tăng khả năng kết hợp nước của tế bào.

Ngoài ra, thuốc allantoin còn có đặc tính thúc đẩy thẩm thấu và làm tróc lớp sừng da, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của những hoạt chất khác. Thuốc còn có tác dụng làm dịu, nên làm giảm chứng ngứa thường xuất hiện khi sẹo hình thành.

Thuốc Contractubex® Gel được dùng để điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại, hạn chế cử động do sẹo (các vết sẹo dày, nhô cao và đôi khi khác màu vùng da xung quanh), sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ sau phẫu thuật, sẹo do đoạn chi, các trường hợp bỏng và tai nạn, các dạng co cứng như co cứng Dupuytren (co cứng tay) và co cứng gân do chấn thương và sẹo lõm (sẹo tạo thành lỗ hoặc vết nhăn trên da).

Bạn nên dùng thuốc Contractubex® Gel như thế nào?

Đối với thuốc Contractubex® Gel, bạn thoa thuốc lên da hoặc các mô sẹo vài lần mỗi ngày và mát-xa nhẹ đến khi thuốc hoàn toàn thấm vào trong da.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: