Gối Medisana SP 100 Sleep Well Kissen

Tình trạng: Còn hàng
3.800.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Bạn thường xuyên gặp vấn đề về giấc ngủ, không thể đi vào giấc ngủ hoặc ngủ không sâu giấc???

Gối Medisana SP 100 Sleep Well Kissen có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ cá nhân vì gối xốp chỉnh hình tích hợp âm thanh nổi với nhạc thư giãn được cài đặt sẵn hoạt động như một thiết bị hỗ trợ giấc ngủ

🔹️Gối Medisana SP 100 Sleep Well Kissen được thiết kế với kích thước vừa vặn. Tông màu chủ đạo của sản phẩm là màu trắng tạo cảm giác tinh tế và sang trọng. Gối có độ cao phù hợp tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

🔹️Đây là một chiếc gối chỉnh hình lớn, có lõi bọt hoạt tính mật độ cao, phù hợp cho mọi giấc ngủ. Điểm đặc biệt của gối là được tích hợp âm thanh nổi và nhạc thư giãn được cài đặt sẵn. Nó hỗ trợ một giấc ngủ ngon và giảm căng thẳng.

🔹️Nhịp đập hai tai và nhạc thư giãn được cài đặt sẵn của gối Medisana Sleepwell SP 100 kích thích sóng não thúc đẩy sự thư giãn mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon mỗi tối. Âm thanh hoàn hảo đảm bảo loa âm thanh chất lượng cao, thông qua kết nối Bluetooth, bạn có thể phát trực tuyến nhạc của riêng mình qua điện thoại thông minh.

🔹️Chương trình Sleep Genius Music, giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn cũng như ngủ sâu hơn, lâu hơn, được bao gồm trong gối Sleepwell SP 100 của Medisana.

🔹️Gối có một cổng micro USB để sạc và tải lên các tệp MP3 bổ sung cho gối cũng như tai nghe có cổng âm thanh.

🌟Thông số kĩ thuật:
- Màu sắc: Trắng
- Chất liệu: Polyester
- Kích thước: 57.5 x 38 x 12.5 cm
- Trọng lượng: 1.5 kg
- Pin: Lithium-ion
- Kết nối USB: -5 V/110V
- Công suất: 0.6W
popup

Số lượng:

Tổng tiền: