Dụng cụ lọc và tạo khí rượu vang Hotder Wine Decanter

Tình trạng: Còn hàng
800.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Dụng cụ lọc và tạo khí rượu vang Hotder Wine Decanter giúp sục oxy ngay trong quá trình rót rượu xuống ly một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều so với các loại bình thở hay lắc ly rượu thủ công khác

🔹Bạn chỉ cần rót rượu qua Decanter vào ly rượu của bạn là bạn đã có thể tận hưởng những ly rượu vang ngon và hoàn hảo.

🔹Vừa là dụng cụ rót rượu tiện lợi, vừa có thể lọc và tạo khí oxy cho rượu, làm tăng hương thơm và hương vị cho tất cả các loại rượu vang.

🔹Bộ lọc và rót rượu vang Hotder giúp sục oxy ngay trong quá trình rót rượu xuống ly, rất nhanh và hiệu quả hơn nhiều so với các loại bình thở hay lắc ly rượu thủ công.

🔹Oxy được sục vào rượu rất nhiều bởi 2 lỗ thông khí nằm trên thân bộ sục. Đầu ra của bộ sục oxy được thiết kế loe ra, có tác dụng giảm áp suất để xoáy tròn tạo bọt không khí trộn đều vào rượu. Sục oxy giúp rượu vang bớt chát, dậy mùi thơm đặc trưng, đầy đủ hương vị hơn. Rót rượu ra là uống được ngay, không phải chờ đợi.

🔹Bộ lọc lưới đảm bảo không có cặn bẩn lọt vào rượu.

🔹Dụng cụ thở rượu vang giúp rượu tiếp xúc hiệu quả với lượng không khí thích hợp để có lượng rượu phù hợp. Vì vậy, rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần rót rượu qua Decanter vào ly rượu của bạn và thưởng thức.

🔹Quá trình rót tạo ra âm thanh rất đặc trưng và thú vị. Đây là thiết kế độc quyền của hãng Decanter.

🔹Bộ lọc rượu vang đi kèm trong hộp quà tặng thời trang và lý tưởng làm quà tặng cho những người yêu thích rượu vang.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: