Đai massage bụng Beurer EM37

Tình trạng: Còn hàng
1.700.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Đai massage bụng Beurer EM37

🔹️Beurer là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình. Được thành lập vào năm 1919 tại CHLB Đức, hãng Beurer đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi có uy tín bởi sản phẩm có chất lượng tốt trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe để khẳng định vị trí trên thị trường Châu Âu và Thế giới.

🔹️Đai massage bụng Beurer EM37 có tác dụng khởi động cơ bắp, định hình tạo cơ, giãn cơ, giãn cơ, làm săn chắc cơ và da, đem đến cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng cùng một vòng bụng săn chắc, không có mỡ thừa.

🔹️Hoạt động trên cơ sở kích thích cơ bắp bằng xung điện (EMS), tạo ra các xung điện nhẹ nhàng truyền qua da tới các cơ, tương tự cách kích hoạt tự nhiên bằng xung thần kinh, khi dùng đai cơ sẽ co lại và sau đó sẽ giãn ra.

🔹️Ngoài khả năng giảm mỡ, đai còn có khả năng phục hồi chức năng tại những nhóm cơ cứng, cần sự phục hồi sau chấn thương.

🔹️Beurer EM37 được thiết lập với 5 chương trình riêng biệt (22-31 phút), kết hợp cùng cường độ massage linh hoạt từ 0 đến 40. Bạn có thể điều chỉnh chương trình massage và cường độ massage phù hợp với cơ thể của mình thông qua các nút bấm trên đai. Nhờ vào các chế độ massage đa dạng mang đến hiệu quả tối ưu cho người dùng.

🔹️Đai massage bụng Beurer EM37 có tác dụng khởi động cơ bắp, định hình tạo cơ, giãn cơ, làm săn chắc cơ và da đem đến cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng cùng một vòng bụng săn chắc, không có mỡ thừa. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng đai để massage phần mông, đùi, cơ cánh tay...

🔹️Đai Beurer kích thích các cơ bụng trước sau với 4 điện cực trải đều trên bề mặt đai. Dây thắt lưng mềm dẻo ôm sát vào cơ thể không gây khó chịu và kích ứng cho da, đem đến cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng.

🔹️Màn hình LCD hiển thị hình biểu tượng rõ ràng chế độ massage, thời gian massage và chỉ báo pin để bạn tiện quan sát trong quá trình sử dụng.

🔹️Đai massage tập cơ bụng được trang bị đồng hồ đếm ngược thời gian massage, chức năng ngắt điện tự động khi hết thời gian massage giúp bạn tiết kiệm pin đáng kể. Ngoài ra máy còn có chỉ báo thay pin hữu ích cho người dùng.

🔹️Dây thắt lưng mềm dẻo phù hợp với vòng eo có kích thước từ 70-140 cm (28-55 inch).

🌟Thông số kỹ thuật:
-Thương hiệu: Beurer
- Model: EM37
- Nguồn điện: 3 x 1.5 V AAA (loại LR 03)
- Kích thước điện cực: 11.5 x 6.5cm / 10 x 9cm
- Điện áp ra tối đa 70V p-p
- Dòng điện ra: max 140mA p-p
- Tần số ra: 30 - 80Hz
- Thời gian xung: 200µs mỗi pha
- Dạng sóng: sóng vuông cân bằng, 2 pha
- Trọng lượng: ~ 330g
- Kích thước đai: 70 - 140cm (28 - 55inch)
- Nhiệt độ hoạt động: 10 - 40°C, độ ẩm tương đối 20 - 65%
- Nhiệt độ lưu trữ: 0 - 55°C, độ ẩm tương đối 10 - 90%

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: