Đai định hình chỉnh dáng chống gù lưng Comfy Brace

Tình trạng: Còn hàng
1.100.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Đai định hình chỉnh dáng chống gù lưng Comfy Brace

🔹️Đai chống gù lưng Comfee Brace giúp điều chỉnh định hình đúng tư thế, tránh ngồi hoặc đứng sai khiến lưng bị gù, vẹo cột sống, hỗ trợ quá trình phục hồi sau phẫu thuật, chấn thương điều trị vật lý trị liệu.

🔹️Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như nhân viên văn phòng, người gặp chấn thương khi chơi thể thao, tài xế ô tô đường dài, trẻ em trong độ tuổi đi học, người già hệ xương thoái hóa…

🔹️Đai định hình chỉnh tư thế Comfy Brace nhằm mục đích giảm đau lưng mãn tính và làm cho thời gian làm việc hoặc đứng lâu trở nên dễ dàng bằng cách sắp xếp đúng tư thế của bạn, nó sẽ giảm áp lực lên các vùng quan trọng, làm giảm đau lưng, cổ, vai và xương đòn.

🔹️Thiết kế chữ Y đơn giản, dễ sử dụng, giúp chỉnh hình tư thế của bạn theo cách thoải mái nhất có thể cho các cỡ ngực từ 76cm đến 110cm, bạn có thể dễ dàng mặc nó ngay cả dưới quần áo và trang phục ngày của bạn một cách thoải mái.

🔹️Đai được làm bằng chất liệu cao su Neoprene, đường khâu bền cao cấp và nó vẫn mềm mượt khi chạm vào, thoáng khí thoát hơi ẩm nhanh, dù đeo lâu vẫn không cảm thấy nóng bức, bí bách.

🔹️Cách sử dụng: Khi bắt đầu đeo đai lưng thì sử dụng 5-10 phút mỗi ngày và sau đó nâng thời gian lên 1-2 giờ một lần. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy mình đứng cao hơn, trông khỏe mạnh hơn và cảm thấy hoàn toàn tốt hơn.
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: