Chảo gang tròn Le Creuset Brat 26cm

Tình trạng: Còn hàng
3.999.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Chảo gang tròn Le Creuset Brat 26cm mang tính biểu tượng không thể thiếu trong gian bếp của các đầu bếp tại gia cũng như các đầu bếp chuyên nghiệp ở nhà hàng

🔹️Chảo gang Le Creuset 26cm được sản xuất từ vật liệu gang chất lượng cao cấp, sẽ giúp cho các món ăn được giữ được độ nóng lâu hơn.

🔹️Với kích thước nhỏ chiếc chảo hoàn hảo cho các món ăn kèm, các phần ăn riêng lẻ và các món ăn đặc, nướng bánh và thậm chí làm trứng tráng.

🔹️Chảo rán nướng Le Creuset có màu sắc hiện đại với tay cầm tích hợp đầy phong cách để nâng hạ dễ dàng và an toàn. Tuyệt vời cho việc nấu nướng ít chất béo hơn, đồng thời mang lại sức mạnh và độ bền cần thiết cho nhiệt độ cao mà món nướng tạo ra.

🔹️Chảo gang tròn Le Creuset có mặt nông, dốc để bay hơi nhanh và thêm 2 môi rót cho phép bạn đổ từ mọi góc độ mà không bị nhỏ giọt lộn xộn.

🔹️Toàn bộ chảo đều được tráng một lớp men lụa cao cấp chống xỉn màu, ố, sứt mẻ và nứt, dễ dàng lau chùi vệ sinh.

🔹️Chảo được gia công với 1 tay cầm và 1 cán dài giúp cho việc bưng bê, di chuyển chảo dễ dàng khi sử dụng trên bếp, trong lò hoặc bếp nướng, ngay cả khi chúng ta mang bao tay cách nhiệt để nấu ăn, đảm bảo an toàn, tiện lợi khi nấu nướng.

🔹️Chảo Le Creuset sử dụng được trên tất cả các nguồn nhiệt thông thường như lò nướng, bếp điện, gas hay gốm sứ. Nhờ đặc tính nhiễm từ của gang nên chúng cũng thích hợp dùng cho bếp từ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: