Chảo chống dính Tefal Ultimate

Tình trạng: Còn hàng
990.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Kích thước
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Chảo chống dính Tefal Ultimate

🔹️Chảo chống dính Tefal Ultimate được sản xuất tại Pháp, có nhiều kích thước 20 - 24 - 26 - 28cm đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng khác nhau.

🔹️Chảo Tefal Ultimate được làm bằng nhôm và phủ lớp chống dính Titanium siêu bền, có tuổi thọ cao hơn 3 lần so với Titanium tiêu chuẩn, bền chắc với khả năng hơn 48.000 lần chà nhám (tương đương với 12 năm sử dụng).

🔹️Không những hỗ trợ chống dính thức ăn mà còn có khả năng chống trầy xước vượt bậc, thoải mái sử dụng các dụng cụ bằng kim loại mà không sợ lớp chống dính bị trầy xước.

🔹️Tefal kiểm soát quá trình sản xuất nghiêm ngặt hơn so với yêu cầu của các quy định liên quan đến thực phẩm hiện hành. Vật liệu làm nên lớp chống dính của chảo Tefal không chứa PFOA, không chì, không Cadium, không gây ra bất cứ phản ứng nào khi tiếp xúc với thực phẩm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi nấu nhiệt độ cao.

🔹️Công nghệ chỉ báo nhiệt độ Thermo Signal sẽ hiển thị nhiệt độ tối ưu để bắt đầu nấu thông qua dấu chấm đỏ ở giữa chảo, đảm bảo thức ăn có kết cấu hoàn hảo, màu sắc đẹp và hương thơm hấp dẫn.

🔹️Đáy chảo được ứng dụng công nghệ Thermo Fusion, kết hợp mạng lưới cảm ứng cực rộng và độ dày của chảo, đảm bảo gia nhiệt nhanh và phân bổ nhiệt đều xung quanh chảo, giúp thức ăn chín đều và nhanh chóng.

🔹️Chảo thích hợp sử dụng trên mọi loại bếp như bếp điện, bếp gas, bếp từ, bếp gốm… Đáp ứng mọi nhu cầu nấu ăn và tăng thêm sự linh hoạt khi sử dụng sản phẩm.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: