Chai xịt vệ sinh và chống ăn mòn inox ANTIKAL

Tình trạng: Còn hàng
235.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Màu sắc
Classic 750ml (không mùi)
Fresh 700ml (hương hoa)
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Chai xịt vệ sinh và chống ăn mòn inox ANTIKAL

🔹️Sen tắm inox, vòi nước inox, chậu inox, dù có tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ có hiện tượng bám cặn canxi khá mất thẩm mỹ và vệ sinh. Để làm sạch được bằng cách thông thường thì rất khó và mất rất nhiều công sức.

🔹️Chai xịt rửa Antikal có 2 dòng là Classic 750ml (không mùi) và Fresh 700ml (hương hoa) cùng tác dụng loại bỏ mạnh mẽ các dấu vết ăn mòn của nước, các mảng bám vôi hóa cũ, cặn caxi, ố vàng mảng bám trên thiết bị vệ sinh, lavabo, sàn tường gạch... giúp cho bề mặt thiết bị trở lên sạch bong kin kít, sáng bóng và đẹp như mới. Điểm đặc biệt là các sản phẩm tẩy rửa của châu Âu sẽ hạn chế tối đa việc ăn mòn kim loại do đó bảo vệ được lớp mạ luôn sáng bóng đẹp đẽ.

🔹️Sử dụng sản phẩm cho vòi hoa sen, vách tắm, vòi rửa, bồn inox... cực kỳ hiệu quả. Hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu, khác hẳn với các loại dung dịch tẩy rửa hóa chất khác. Thành phần lành tính ko gây hại sức khỏe, an toàn cho cả gia đình. Thiết kế chai lớn, dạng xịt nên vô cùng tiết kiệm. 1 chai có thể sử dụng trong vài tháng.

🔹️Sử dụng Antikal thường xuyên sẽ tạo ra một lớp lá chắn bảo vệ trên bề mặt và ngăn ngừa các vết cặn mới hình thành trở lại giúp đảm bảo bề mặt các thiết bị inox luôn sạch sẽ và sáng bóng.

🌟Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Đưa bình xịt gần vị trí xịt rửa với khoảng cách 20cm. Xịt trực tiếp lên vị trí cần làm sạch sau đó để ngâm khoảng 15 - 30 phút rồi cọ rửa vệ sinh lại bằng nước sạch cho đến khi các vết bẩn biến mất.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: