Cạo vệ sinh bếp từ WMF

Tình trạng: Còn hàng
570.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Cạo vệ sinh bếp từ WMF

🔹️Gian bếp là nơi nấu ăn vì vậy không thể tránh khỏi tình trạng dầu mỡ và cặn thức ăn bắn ra ngoài bám chặt vào bề mặt kính của bếp để lâu ngày tạo nên những vết bẩn cứng đầu khó lau chùi sạch.

🔹️Bếp từ là một thiết bị nấu nướng thông dụng trong mọi gian bếp và linh kiện có giá trị lớn, đóng vai trò quan trọng nhất trong toàn bộ chiếc bếp từ đó chính là mặt kính. Nếu mặt kính bếp từ bị nứt vỡ thì việc thay kính từ sẽ rất tốn kém, dường như giá trị của nó gần bằng với giá trị mua một chiếc bếp mới. Chính vì vậy, việc bảo vệ mặt kính bếp từ luôn được người dùng đề cao. Việc sử dụng dao cạo vệ sinh mặt bếp từ chính là cách để bảo vệ bếp luôn được sạch sẽ và không bị xước hay hư hỏng.

🔹️Dao cạo vệ sinh mặt bếp từ WMF là dụng cụ giúp đánh bay những vết bẩn, vết bám cứng đầu trên bề mặt bếp và bảo vệ bếp một cách tốt nhất, không làm bếp bị xước hay hư hỏng gì. Nhờ vậy, sản phẩm dao cạo vệ sinh mặt bếp từ này ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn.

🔹️Được làm bằng chất liệu thép 18/10 không gỉ, dễ dàng cọ rửa cặn thức ăn bám trên bề mặt kính bếp lâu ngày. Lưỡi dao cạo vệ sinh thiết kế mỏng dễ dàng cạo sạch vết bẩn, giúp bảo vệ bếp tối đa, không lo mặt kính bị xước, trầy hay hỏng.

🔹️Khi vệ sinh bếp, bạn nên đặt ngang toàn bộ lưỡi dao cạo lên bề mặt bếp, tay cầm dao nghiêng 30 - 40 độ so với mặt kính của bếp. Sử dụng lực để đẩy dao cạo theo đúng 1 chiều tiến hoặc lùi, không được đẩy dao tiến - lùi liên tục sẽ rất dễ làm xước mặt kính. Không được sử dụng các cạnh dao cạo để vệ sinh bếp tránh trường hợp làm xước mặt kính.

🔹️Kích thước 19.5 x 5cm. Trọng lượng 180g.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: