Cân hành lý Beurer LS10

Tình trạng: Còn hàng
560.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Cân hành lý Beurer LS10

🔹Cân hành lý Beurer LS10 được thiết kế đặc biệt gọn nhẹ cùng với kích thước phù hợp, dễ dàng bỏ túi để mang theo bên mình sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào. Beurer LS10 được trang bị dây đeo tiện lợi, sản phẩm giúp bạn lưu trữ nhanh chóng và hiệu quả.

🔹Màn hình LCD được thiết kế với kích thước chữ số 9mm hiển thị rõ nét, giúp bạn đọc kết quả một cách dễ dàng và chính xác nhất. Thiết bị sử dụng pin LR44 rất thông dụng nên bạn có thể dễ dàng tìm mua và thay thế.

🔹Cân Beurer LS10 có các chế độ cân: Kilogram (kg), Pound (lb) và dễ dàng chuyển đổi từ kg sang lb nên bạn có thể mang theo khi đi du lịch nước ngoài.

🔹Cân có thể cân tối đa 50kg (110lb), cân tối thiểu 50g giúp bạn cân trọng lượng hàng hóa chính xác.

🔹Tính năng Hold thông minh giữ cho hiển thị trọng lượng ổn định khi bạn cân hành lý và tiếng báo bíp giúp bạn nhận biết ngay lập tức về trọng lượng cân được đo, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

🔹Beurer LS10 không chỉ giới hạn trong việc cân hành lý mà còn phù hợp để cân các vật phẩm khác như bưu kiện. Sự linh hoạt này giúp sản phẩm trở thành một công cụ đa năng trong việc đo lường trọng lượng.

🔹Việc sử dụng cực kỳ đơn giản với cách thức bật bằng nút nhấn. Bạn chỉ cần nhấn nút để bật cân, đặt hành lý lên và đọc kết quả ngay lập tức. Bạn có thể nhanh chóng và chính xác kiểm tra trọng lượng của hành lý hay bất kỳ vật dụng nào bạn muốn cân, làm cho quá trình chuẩn bị cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi.

🔹Một trong những điểm đặc biệt của BEURER LS10 là việc tích hợp đèn pin chiếu sáng. Điều này rất hữu ích khi bạn phải cân hành lý vào buổi tối hoặc trong điều kiện ánh sáng kém. Đèn pin giúp bạn dễ dàng đọc trọng lượng mà không gặp khó khăn.

🔹Có chế độ tự động tắt nguồn khi không sử dụng, giúp bạn tiết kiệm lượng pin tiêu thụ hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời, các phím chuyển đổi êm nhẹ sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác chuyển đổi một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

🔹Độ bền của cân giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả vì không phải thay thế, sửa chữa thường xuyên như các loại cân điện tử thông thường khác.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: