Bột thông cống Denkmit 600g

Tình trạng: Còn hàng
190.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Bột thông cống Denkmit 600g

🔹️Đường thoát nước chậu rửa mặt, thoát sàn sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bị tắc nghẽn hoặc thoát nước chậm do các mảng bám thực phẩm, cục mỡ đông cũng như tóc bị rụng trong quá trình sử dụng. Nếu không được xử lý sẽ gây tắc nghẽn và bốc mùi hôi thối.

🔹️Trước kia khi có dấu hiệu của tắc cống hoặc đơn giản là bạn muốn vệ sinh đường ống thoát nước trong nhà tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh, bạn phải rất vất vả nếu không muốn bỏ tiền ra thuê thợ. Với sản phẩm bột thông cống Denkmit, công việc xử lý trở lên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

🔹️Bột này có dạng hạt nhỏ màu trắng, khi gặp nước sủi bọt và tạo các phản ứng hoá học. Khi đổ bột thông cống xuống lỗ thoát sàn, các phản ứng hoá học diễn ra và ngay lập tức phân huỷ, làm tan các mảng bám dầu mỡ, xà phòng, phân rã các sợi lông tóc thành những mảnh vụn nhỏ, đồng thời giúp loại bỏ mùi khó chịu. Việc còn lại chỉ cần xả nước để các mảnh rác vụn trôi theo dòng nước thải.

🌟Hướng dẫn sử dụng:
• Hiệu quả nhất khi ống cống khô, ít nước (thích hợp nhất là vào buổi sáng vừa ngủ dậy khi đó khu vực cổ ống thoát sàn khô ráo nhất).
• Đổ 1 muỗng canh hoặc 1-3 nắp bột thống cống Denkmit Rohrreiniger Granulat xuống ống cống, sau đó đổ thêm 200ml nước lạnh xuống và đợi khoảng 30 phút, sau đó xả lại bằng nước, toàn bộ tóc, mỡ, bùn sẽ được hòa tan và loại bỏ.
• Khi đổ sản phẩm xuống có mùi khó chịu lưu ý không nên ngửi.
• Nên làm định kỳ hàng tháng để phòng chống, sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Không nên để ống tắc nghẽn rồi mới làm.
• Nếu tắc nghẽn nặng thì tùy theo tình trạng, bạn nên gọi cho các đơn vị chuyên môn đến xử lý.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: