Bộ nồi WMF Inspiration 4 món vung kính

Tình trạng: Còn hàng
2.950.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Bộ nồi WMF Inspiration 4 món vung kính

🔹️Bộ nồi inox nắp kính được làm bằng thép không gỉ 18/10 Cromargan® độc quyền của WMF, không bị oxy hóa và không tương tác hóa học với thực phẩm, an toàn cho sức khỏe.

🔹️Lớp bảo vệ Cromargan® Protect có khả năng chống xước cực tốt, an toàn với máy rửa bát và có thời hạn sử dụng gần như không giới hạn.

🔹️Đáy nồi Transtherm - chất lượng quan trọng nhất của một dụng cụ đun nấu. Lớp inox 18/10 trên cùng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Lớp nõi là hợp kim đồng nhôm giúp lượng nhiệt tản đều, tránh tình trạng cháy khét, đen vàng đáy sau thời gian sử dụng. Lớp dưới cùng của đáy với chất liệu từ Inox Territic có khả năng nhiễm từ, chịu nhiệt lượng cao giúp bộ nồi WMF Inspiration thích hợp sử dụng trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ, bếp hồng ngoại.

🔹️Vành rót rộng giúp rót ra và rót dễ dàng hơn mà không bị nhỏ giọt.

🔹️Nắp nồi được thiết kế vô cùng kín đáo nên hạn chế tối đa được khả năng bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài, nắp bằng kính trong suốt dễ dàng quan sát quá trình chín của thực phẩm.

🔹️Tay cầm của bộ nồi WMF được làm thiết kế bằng thép rỗng giúp tay cầm không bị nóng khi đun bằng bếp điện. Thiết kế này rất tiện dụng khi trực tiếp cầm nắm quai nồi để rót thức ăn, di chuyển nồi hay không bị bỏng nếu có lỡ bất cẩn chạm vào trong quá trình chế biến.

🌟Kích thước sản phẩm:
• 3 nồi có nắp: 5,7L (Ø 24cm) - 3,3L (Ø 20cm) - 1,9L (Ø 16cm)
• 1 quánh không có nắp 1,5L (Ø 16cm)

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: