Bộ 3 đèn LED cảm ứng Eufy V2

Tình trạng: Còn hàng
890.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Bộ 3 đèn LED cảm ứng Eufy V2

🔹Đèn cảm ứng chuyển động Eufy với đèn LED trắng ấm có thể cảm ứng chuyển động bất cứ nơi nào. Đặc biệt, đèn cảm ứng chuyển động phù hợp lắp trong gia đình,văn phòng hay khách sạn dùng làm đèn chiếu sáng, đèn tường cho phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, hành lang, cầu thang.

🔹Bạn sẽ không cần phải tìm công tắc để bật trong bóng tối. Chỉ cần gắn Eufy Lumi Stick-on gần giường ngủ, khi bạn bước xuống là đèn sẽ tự động chiếu sáng cho bạn. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, hãy gắn cho bé để bé có thể dễ dàng di chuyển khi trời tối. Bạn cũng có thể gắn đèn dọc theo bậc thang để gia đình đảm bảo an toàn khi di chuyển.

🔹Với góc phát hiện chuyển động lên tới 120°, đèn có thể phát hiện chuyển động một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, trên đèn còn tích hợp một cảm biến ánh sáng vì vậy đèn chỉ sáng khi trời quá tối. Đèn cũng sẽ tự tắt sau khi không có chuyển động trong vòng 15 giây.

🔹Do sử dụng pin (3 pin x AAA) - hoàn toàn không dây nên bạn có thể lựa chọn dễ dàng vị trí cho đèn cảm ứng Lumi Stick-On Night Light, thích hợp cho mọi vị trí mà không cần ổ cắm.

🔹Kích thước nhỏ gọn, hoàn toàn không dây. Lắp đặt dễ dàng bằng băng dính 2 mặt hoặc ốc vít có sẵn.

🔹Đèn led có tuổi thọ cao đến 50000h

🔹Kích thước: 7.5 x 7.5 x 2.7 cm

🔹Khoảng cách tối thiểu giữa 2 đèn là 1,5 m

🔹Công suất: 0.1W
popup

Số lượng:

Tổng tiền: