Bình chiết xà phòng cảm ứng Simplehuman (màu vàng)

Tình trạng: Còn hàng
2.300.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Bình chiết xà phòng cảm ứng Simplehuman (màu vàng)

🔹️Simplehuman là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các nước phát triển như Hoa Kỳ, Canada, châu Âu. Thương hiệu này được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế hiện đại và tiện ích.

🔹️Đối với các loại bình đựng nước rửa tay thông thường thì khi bạn dùng, bạn phải ấn để xịt xà phòng ra và do đó có thể làm chỗ nút nhấn đó bị dơ gây ra nguy cơ bị nhiễm khuẩn. Còn bình đựng xà phòng Simplehuman với cơ chế Sensor Pump thì bạn sẽ không cần phải lo lắng điều này nữa. Bởi vì khi bạn cần dùng, bạn chỉ cần đưa tay ra hứng là xà phòng tự động xịt ra, không cần phải ấn bất cứ nút nào.

🔹️Sản phẩm làm từ chất liệu thép không gỉ sáng bóng và bền bỉ, bên ngoài phủ 1 lớp màu vàng giúp bình chiết có độ thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian phòng tắm.

🔹️Thiết kế thông minh để đảm bảo quá trình vệ sinh và hiệu suất hoạt động tốt. Bình chiết Simplehuman có một ống bơm chống tắc nghẽn, đảm bảo lưu lượng xà phòng chính xác và ổn định.

🔹️Van silicon linh hoạt mở ra một dòng chảy nhanh và ổn định, sau đó đóng lại để chống nhỏ giọt.

🔹️Bình chiết xà phòng cảm ứng Simplehuman sử dụng pin Lithium-Ion, loại pin được ưa dùng hiện nay nhờ khả năng lưu trữ lượng điện năng cao hơn nhờ đó người dùng không cần sạc đi sạc lại nhiều lần.

🔹️Chỉ một lần sạc đầy bạn có thể thoải mái sử dụng trong suốt 3 tháng.

🔹️Để kiểm soát lượng xà phòng mong muốn, bạn có thể đặt tay lên gần cảm biến một chút và xa hơn để lấy nhiều hơn.

🔹️Lỗ nạp xà phòng hình phễu để giúp việc đổ xà phòng vào bình 1 cách dễ dàng, không bị chảy ra ngoài.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: