Bếp nướng WMF Lumero Gourmet Station 3in1

Tình trạng: Còn hàng
5.400.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0898873636 (Miễn phí, 24/7 cả T7,CN)
Bếp nướng WMF Lumero Gourmet Station 3in1

🔹️Bếp nướng WMF Lumero Gourmet Station 3in1 chất lượng cao cung cấp 3 chức năng khác nhau trong một sản phẩm, cho các món ăn tự chế biến đặc biệt: vỉ nướng raclette, nồi nước sốt và bếp nướng điện trong nhà. Nhờ điều khiển nhiệt độ riêng biệt, tất cả các chức năng có thể được sử dụng riêng biệt hoặc đồng thời để nấu nướng tiết kiệm thời gian và năng lượng hơn.

🔹️Bếp nướng trong nhà WMF chống dính 360° cho các món nướng sáng tạo, ít chất béo và hoàn hảo, bây giờ đã đến lúc trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên nhau và bữa ăn lễ hội cho tối đa 8 khách thưởng thức.

🔹️Nồi nước sốt 0.75L có vòng bảo vệ chống văng phù hợp với đun nóng dầu, nước luộc thịt/rau và các món lẩu hay để giữ ấm khoai tây, nước sốt.

🔹️Với giá đỡ dĩa WMF, dĩa sốt bằng thép không gỉ có thể dễ dàng treo và phân loại, đĩa nhôm đúc có thể tháo rời với nhiều không gian để nướng thịt và rau quả.

🔹️Tấm nướng nhôm lớn có thể tháo rời với bề mặt nướng 35.5 x 35.5 cm. Nó có thể được sử dụng trên một mặt và lý tưởng để nướng xúc xích, bít tết tinh tế, bít tết cắt nhỏ, pho mát thịt, cá, lát mỏng cà chua hoặc dứa,… Bề mặt nướng được kiểm soát nhiệt độ của chức năng raclette.

🔹️Raclette bao gồm 8 chảo chống dính với các thanh trượt bằng nhựa. Có thể đặt chảo còn nóng, chưa sử dụng vào khay. Được điều khiển thông qua bộ điều khiển nhiệt độ và có giá trị tối đa.

🔹️Trên bộ điều khiển nhiệt độ thứ hai có thể là mức tối đa. Một chốt an toàn trên đế ngăn không làm nóng bề mặt nước sốt khi không có nồi.

🌟Thông số kỹ thuật:
- Model: WMF Lumero Gourmet Station 3 in 1
- Kích thước: 41,9 x 20,1 x 40,6cm
- Trọng lượng: 5.4kg
- Công suất: 1800W
- Điện áp: 220V/50Hz
- Chất liệu: vỏ thép không gỉ cromargan
- Dung tích nồi nước sốt: 0,75 lít
- Dành cho 8 người
- Điều chỉnh nhiệt độ
- Đĩa và đĩa nướng bằng nhôm có thể tháo rời
- Bề mặt nướng phủ chống dính
- Kệ để đun nóng có kích thước: 35,5 x 35,5 cm
- Có đèn Led chiếu sáng
- An toàn trong máy rửa bát
- Bộ sản phẩm gồm: 1 máy nướng có chiếu,1 nồi sốt, 8 dĩa, 8 chảo nướng có thanh trượt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: