24 món đồ dùng tiện ích mà ai cũng mong muốn được sở hữu

23/12/2020

Bày trí nội thất cho nhà nhỏ luôn là bài toán khó với nhiều người. Bạn luôn phải đau đầu để tìm cho căn nhà nhỏ của mình những món đồ gọn gàng, tiết kiệm diện tích mà vẫn không kém phần tiện nghi, đẹp mắt. Đã có nhiều món đồ nội thất được sáng chế để phục vụ nhu cầu bày trí của những gia chủ có nhà nhỏ. Nhiều phát minh tận dụng tối đa những không gian đặc biệt như gầm cầu thang hay tường nhà để làm nơi cất giữ đồ. Một số phát minh khác sử dụng các món đồ có thiết kế đa năng, dễ gấp gọn trong nhà.

Căn nhà sẽ rộng hơn nếu đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp với những phát minh sau đây, nó sẽ làm bạn thõa mãn và giải quyết được những khó khăn mà bạn đang gặp phải với ngôi nhà chật hẹp của mình. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể áp dụng vào trong ngôi nhà của mình để tiết kiệm không gian tối đa.

Đây không đơn giản là một chiếc giường thông thường như bạn nghĩ.

Giường đựng sách

Mà nó còn là một tủ sách di động giúp bạn có thể lựa chọn bất cứ đầu sách nào mà không cần đi đâu xa. Với món đồ này bạn đã tiết kiệm một khoảng diện tích của kệ sách rồi.

Tủ sách di động

Nếu rổ và thớt được tích hợp trên cùng một sản phẩm thì bạn nghĩ sao? Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều diện tích phòng bếp đấy.

Một khuôn viên nhỏ để làm việc ngoài ban công, chắc chắn bạn sẽ thấy công việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Ban công làm việc

Thay vì sử dụng móc, bạn có thể đóng một chiếc mắc này để treo đồ và dễ dàng lựa chọn.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: